Chế độ Dark Mode trên iOS 13 thực sự gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Khi kích hoạt chế độ này, tổng thể giao diện của nền tảng iOS sẽ chuyển từ trắng sang đen, giúp cho người dùng thoải mái hơn khi sử dụng máy trong điều kiện thiếu sáng, bên cạnh đó, đây cũng là một phương thức để giúp cho thiết bị iPhone của bạn trở lên thú vị và mới lạ hơn.

Thế nhưng, iOS 13 hiện giờ gặp phải khá nhiều lỗi trong quá trình sử dụng vì vẫn đang còn phiên bản thử nghiệm. Chính vì vậy, hiện có rất nhiều người dùng đang rất nóng lòng muốn trải nghiệm chế độ “Dark Mode” mà không muốn phải nâng cấp lên iOS 13. Trong bài viết này, Mình sẽ hướng dẩn bạn chiêu thức hoán đổi giao diện thông thường sang “Dark Mode” trên các nền tảng cũ chỉ với vài thao tác đơn giản. Tất nhiên, nó không thể hoàn hảo như Dark Mode trên iOS 13, nhưng chế độ “Đảo ngược màu” sẽ giúp cho bạn có những cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng máy trong điều kiện tối. 

Bạn vui lòng truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng > Thích nghi màn hình > Đảo ngược màu thông minh. Tính năng này đã xuất hiện khá lâu trên các phiên bản thế hệ trước đây, nhưng chắc hẳn không ít người dùng chưa có dịp trải nghiệm chế độ chuyển đổi màu thú vị này.