Link sopcast WORLD CUP 2018 – Xem bóng đá World Cup trực tuyến

Mùa giải mới của bóng đá châu Âu đã bắt đầu, chúng tôi cũng như rất nhiều tín đồ của môn túc cầu giáo đều không muốn bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào, đặc biệt là các trận cầu “đinh”. Chính vì thế, Quản Trị Mạng xin phép cung cấp link SopCast trực tiếp để các bạn xem bóng đá trực tuyến thuận tiện hơn.

Link Sopcast, link ACE xem bóng đá trực tuyến trong bài viết này bao gồm các trận cầu đỉnh cao trong những giải bóng HOT nhất như Ngoại hạng Anh, cúp C1, C2… sẽ liên tục được cập nhật trong nội dung dưới đây.

Bạn có thể dùng các trang web này Top website xem các kênh VTV trực tuyến trên máy tính, chọn kênh VTV6 để xem trực tiếp các trận đấu World Cup 2018

Lịch thi đấu World Cup 2018

Link sopcast Nigeria – Iceland (22h00 – ngày 22/6)

Link sopcast Brazil – Costa Rica (19h00 – ngày 22/6)

 

Link sopcast Serbia – Thụy Sỹ (01h00 – ngày 23/6)

Đang cập nhật….

Lưu ý khi chọn link sopcast xem bóng đá trực tiếp

  • Link sopcast, acestream thường được cập nhật trước trận đấu từ 10 đến 30 phút. Link Acestream ổn định và nét hơn link sopcast. Hiện giờ Acestream cũng được khá nhiều người lựa chọn để xem bóng trực tiếp bên cạnh Sopcast.
  • Số kbps của link càng cao thì độ nét càng cao, tuy nhiên, bạn cần phải dựa trên tốc độ mạng nhà mình để “tự lượng sức”. Nếu mạng chậm, tốc độ thấp bạn nên chọn kbps trong khoảng từ 1200 đến 2500 là vừa.
  • Mỗi link sopcast sẽ chỉ cho phép số lượng người xem nhất định, vì thế bạn nên theo dõi để lấy link sopcast sớm, và load trước sẽ đỡ bị giật, lag hơn.
  • Link sopcast tiếng Nga thường sẽ ổn định hơn tiếng Anh, đỡ “chết” hơn.
  • Trong quá trình xem nếu bị giật, xước, bạn đừng nên vội vàng đổi link, hãy tạm dựng vài giây hoặc chờ thử một lát xem tình hình có được cải thiện không nhé.