Trình xem ảnh mặc định Photos trên Windows 10 rất chậm chạp, nếu bạn muốn quay về trình xem ảnh mặc định trên Windows 8, Windows 7 thì hãy làm theo các bước hướng dẫn của bài viết dưới đây.

 

Bước 1: Tải file ở link dưới về, đây là một file .reg nhằm kích hoạt lại trình xem ảnh Windows Photo Viewer bị ẩn trên Windows 10.

Windows Photo Viewer

Bước 2: Sau khi tải file trên về và giải nén, các bạn hãy nhấn phải chuột và chọn “Merge” > Bảng thông báo hiện ra bạn cứ yên tâm nhấn “Yes vì sẽ không có ảnh hưởng gì đến hệ thống Windows 10 cả.

Bước 3: Giờ bạn đã kích hoạt lại được trình xem ảnh Windows Photo Viewer rồi đấy. Để trình Windows Photo Viewer trở thành trình mặc định xem ảnh trên Windows 10. Bạn vào đường dẩn sau

All Setting =>  Apps => Default Apps => Photo viewer

Chỉ đơn giản các bước trên bạn đã khôi phục lại trình xem ảnh Windows Photo Viewer cho Windows 10, thay thế cho Photos chậm chạp trên Windows 10 rồi đấy.

Mong rằng thủ thuật này có ích cho bạn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!. Nếu chưa được các bạn cứ cmt bên dưới hoặc inbox trực tiếp cho mình, mình sẽ hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công